ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา คณะทันตฯมหิดลทุกท่าน ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) ครบรอบ 50 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล [ข่าวประชาสัมพันธ์จากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล]

ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท เปิดรับผลงาน ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 31 สิงหาคม 2560
สามารถดูรายละเอียดและ ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่นี่ icon new7

new 920 1

• ข่าวประชาสัมพันธ์
  • ข่าวประชุมวิชาการ
  • ข่าวทุนการศึกษา
  • ข่าวแสดงความยินดี
  • ข่าวสอบโครงร่าง/อบรมงานวิจัย/วิทยานิพนธ์
  • ข่าวที่ออกสื่อ
  • ข่าวสมัครงาน